MẤY VẤN ĐỀ VĂN NGHỆ 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: MVDVNLP
Tác giả: Lữ Phương
Nhà xuất bản: Trình Bày
Năm xuất bản: 1967
Số trang: 168
GIÁ BÁN: 400.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Mấy vấn đề văn nghệ" của tác giả Lữ Phương, sách do nhà xuất bản Trình Bày  ấn hành năm 1967. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp, nguyên bìa gáy, sách được bao bọc cẩn thận. Ruột sách không mất trang, chữ viết rõ không bị nhòe, sách dày 168 trang, lõi sách chắc chắn.

Mấy vấn đề văn nghệ, như tên gọi của sách, tác giả đề ra những vấn đề của văn nghệ lúc bấy giờ. Những câu chuyện về tuyệt đối hóa nghệ thuật, chúng ta thường nghe đến những kiểu nói quen thuộc như nghệ thuật vị nghệ thuật, nghệ thuật giả trí thuần túy, nghệ thuật cứu rỗi,.....Các trường phái này giống nhau chổ là tin rằng nghệ thuật có thể tự nó đứng riêng một mình, tự đầy đủ với chính mình. Rồi phản ánh ra những chuyện như xã hội, như nhân sinh đói khát...đó là cái hay của nghệ thuật. 

Trong tác phẩm này tác giả đưa ra rất nhiều vấn đề trong văn nghệ như những vấn đề về ý niệm toàn thể trong văn nghệ, nội dung khách quan và chủ quan trong một tác phẩm, cái chung và cái riêng của văn nghệ, vốn học và vốn sống của nhà văn, những vấn đề tự do trong văn nghệ, văn nghệ tiền chiến, văn chương tiêu thụ,...Bằng tâm huyết của mình Lữ Phương đã tạo ra một tác phẩm tóm gọn lại hết những vấn đề văn nghệ thời ấy, ngòi bbút sắc sảo, tác phẩm như vẫn còn sống mãi với dòng chảy của thời gian. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962