MỘT VÒNG HOA CHO NGƯỜI CÁCH MẠNG - ẤN BẢN ĐẶC BIỆT

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: MVHCNCM
Tác giả: Peter Abrahams
Nhà xuất bản: Trình Bày
Năm xuất bản: 1970
Số trang: 457
GIÁ BÁN: 1.000.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Một vòng hoa cho người cách mạng" của tác giả Peter Abrahams, sách do Nhóm Nghiên Cứu Văn Học Quốc Tế chuyển ngữ Việt văn, được nhà xuất bản Trình Bày ấn hành lần thứ nhất năm 1970. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, bìa và gáy nguyên vẹn, sách được bao bọc cẩn thận, dày 457 trang. Ấn bản là bản đặc biệt, giấy trắng dày, lõi sách chắc chắn.

Peter Abrahams sinh năm 1919 tại một vùng quê nghèo đói của thành phố Johannesburg, thuộc Liên bang Nam Phi nơi duy nhất - nơi duy nhất trên thế giới ngày nay chủ nghĩa kỳ thị da mầu còn được công nhiên chọn làm quốc sách, và vẫn tiếp tục duy trì 11 triệu dân da đen trong cái thân phận gia súc, tôi đòi, phục vụ cho một thiểu số gồm hơn 3 triệu người da trắng đã làm chúa tể xứ này từ hơn 300 năm qua. Ông là một cư dân lưu vong của Phi châu da đen được thế giới biết đến nhiều nhất hiện nay.
Cuốn một vòng hoa tặng người cách mạng được tác giả viết ra sau một chuyến trở về thăm quê nhà, phản ánh hoàn cảnh hiện tại của châu Phi và những vấn đề mà hoàn cảnh đó đã đặt ra cho xứ sở ông, cũng như chung cho các dân tộc bị trị khác. Ở đây bạn đọc sẽ bắt gặp những hy vọng đầy hứng khởi, khát khao mãnh liệt, những lần thất vọng chua cay của một nhà văn đã sống thực với thời đại của mình mà còn đang gậm nhấm một mối hờn tủi.

0972 873 962