NGÀY MỚI

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: NMTL-D-1
Tác giả: Thạch Lam
Nhà xuất bản: Đời Nay
Năm xuất bản: 1969
Số trang: 240 trang
GIÁ BÁN: 600.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Ngày Mới" của tác giả Thạch Lam do Đời Nay xuất bản năm 1969. Ấn bản đang được lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đủ bìa gáy, ruột sách chắc chắn chữ in rõ nét, dày 240 trang.

--------------------------------------------------

Trường bước từng bước nhẹ nhàng trên hè phố, ngước mắt nghịch nhìn ngôi sao hôm cùng theo chàng đi lấp vào các lá cây. Trời mùa hạ đen và trong thăm thẳm, các vì sao lấp lánh như cùng một điệu. Trường thấy tâm hồn mình cũng cùng một điệu vui vẻ như thế, và vòm trời, ngàn sao, với những cơn gió mát thoảng đến đối với Trường như hòa hợp, thân mật lắm.

   Cái vui của Trường chỉ là một cái vui rất giản dị. Hai ngày trước, chàng vừa thi đỗ bằng Thành-chung một cách không ngờ. Khi nhận thấy tên mình trên bảng, Trường hồi hộp cảm động. Tuy chàng coi sự thi đỗ là một việc thường, và thấy người ta chú trọng đến cuộc thi một cách thái quá, chàng sinh ra khinh bỉ cuộc thi, vậy mà chàng không giữ nỗi được sự vui mừng. Đến bây giờ Trường vẫn còn thấy người nhẹ nhõm và khoan khoái. Chàng muốn đi mau lên đề chóng về tới nhà." 

0972 873 962