LÃO TỬ TINH HOA

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: LTTHTGNDC
Nhà xuất bản: Khai Trí
Năm xuất bản: 1974'
Số trang: 238

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Lão Tử tinh hoa" của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, sách do nhà xuất bản Khai Trí ấn hành năm 1974.  Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy. Ruột đẹp không mất trang, chữ rõ không nhòe. Sách gồm 238 trang, lõi sách chắn chắn. 

Lão Tử là người huyện Khổ, nước Sở, sống trong thời Xuân Thu Chiến Quốc. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất. Tương truyền ông là người viết bộ sách Đạo Đức Kinh, chủ yếu bàn về Đạo học và cách sống để hòa hợp với Đạo. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.

 Đọc về Lão Tử thông qua từng lời dịch của cụ Thu Giang – Nguyễn Duy Cần. Lão Tử có cái nhìn rất khác trong xã hội đương thời (xã hội thời xưa mà người ta đã biết tạo ra sự khác biệt đúng là đáng khâm phục), mọi người nhớ đến ông, nhớ về sự khác biệt của Ông, quá là hay. Về sự tinh hoa thế nào thì chúng ta mỗi người có mỗi cảm nhận khác nhau. Mình xin nói về học giả mà mình rất ngưỡng mộ, nhờ Cụ mà mình đam mê nghiên cứu về triết học, nhất là triết học Đông Phương, cảm ơn Cụ Thu Giang rất nhiều vì đã để lại một tài sản vô cùng quý giá cho đọc giả ngày nay được thừa hưởng. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962