NHỮNG BÍ MẬT CỦA BÀN TAY BẠN GÁI

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: NBMCBTBG
Tác giả: J. Ranald 
Nhà xuất bản: Sầm Giang
Năm xuất bản: 1971
Số trang: 237

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Khám phá những bí mật của bàn tay bạn gái” của tác giả J. Ranald được nhà xuất bản Sầm Giang ấn hành bản Việt ngữ năm 1971. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, dày 237 trang, sách còn nguyên bìa gáy gốc, lõi sách rất đẹp. 

Bàn tay có những bí ẩn đối với cuộc đời chúng ta. Trước khi đi sâu vào việc tìm tòi khám phá các gò, các đường chỉ tay, các ấn tượng… Trên bàn tay nói lên được điều gì về tính cách con người, cuộc đời sự nghiệp cũng như đường tình duyên, sách sẽ trình bày khái quát về sự khác biệt giữa bàn tay nam và bàn tay nữ, những nét đại cương trong bàn tay bạn gái, và giá trị tổng quát của bàn tay bạn gái qua các sắc thái để bạn hiểu rõ hơn về bàn tay.

Với nữ phái, căn cứ theo lập luận nam tả nữ hữu, chúng ta thấy bàn tay mặt ít chỉ hơn mà là bàn tay của đinh mạng, hẳn nhiên sẽ bị bàn tay trái nhiều chỉ hơn đại diện cho nhơn lực, áp đảo. Nói một cách thông thường, đàn bà là nữ phái, định mạng sẽ bị nhân lực chi phối, nếu không nói là định mạng tuỳ thuộc vào nhân lực. 

Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá về chính bản thân mình hay của bạn gái mình thông qua việc tìm hiểu các đường Định Mạng, Sanh Đạo, Tâm Đạo, Trí Đạo, các gò và các đường chỉ lớn nhỏ khác trên bàn tay.

0972 873 962