NHỮNG KHUÔN MẶT TÀI PHIỆT 

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: NKMTPVTLPr75
Tác giả: Vũ Tài Lục
Nhà xuất bản: Việt Chiến
Năm xuất bản: 1974'
Số trang: 325

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Những khuôn mặt tài phiệt" của tác giả Vũ Tài Lục, sách do nhà xuất bản Việt Chiến ấn hành lần thứ nhất năm 1974. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy gáy, chữ rõ. Sách dày 325 trang, ruột đầy đủ trang, lõi sách chắc chắn.

Quyển sách này không phải là một tác phẩm phê bình, nó chỉ trình bày trung thực những hiện tượng xã hội của một thời kỳ trong lịch sử loài người. Nó được chia ra làm hai tập. Tập 1 nói về quá khứ đấu tranh để trở thành thế lực tài phiệt. Tập hai nói về ảnh hưởng của thế lực tài phiệt vào chính trị. 

Đôi nét về tác giả: Vũ Tài Lục là một học giả mà danh khí rất lừng lẫy trong giới trí thức, mấy ai mà chưa từng đọc: Những Khuôn Mặt Tài Phiệt, Tướng Mệnh Học Khảo Luận, Nói Chuyện Tam Quốc, v.v… là vài tác phẩm tiêu biểu trong công trình trước tác của ông.Những khuôn mặt tài phiệt là một áng văn hấp dẫn người đọc của Vũ Tài Luc. Với lối dẫn dắt người đọc từ câu chuyên này sang câu chuyện khác  tác phẩm mang đến cho người đọc nhiều trải nghiệm mới lạ.

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962