NHỮNG VẤN ĐỀ TRIẾT HỌC HIỆN ĐẠI

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: NVDTHHD
Tác giả: Lê Tôn Nghiêm 
Nhà xuất bản: Ra Khơi
Năm xuất bản: 1971
Số trang: 360
GIÁ BÁN: 1.000.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Những vấn đề triết học hiện đại" của tác giả Lê Tôn Nghiêm, sách do nhà xuất bản Ra Khơi ấn hành năm 1971. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, ruột dày 360 trang, chữ in rõ, không bị nhoè, lõi sách chắc chắn.

Lịch sử vừa là mồ chôn, vừa là kho tàng ghi giữ những gì thuộc về dĩ vãng: Di tích, đền đài, con người, những hành động vsg những suy tư của họ. Nhưng lịch sử còn là bào thai ấp ủ và sinh hạ những gỉ mới mẻ và kỳ diệu mà dĩ vãng chưa hề biết tới.

Riêng về mặt tư tưởng triết học lịch sử là dòng sông lưu cuốn đi với mình biết bao triết thuyết nhưng lịch sử ấy vẫn còn bảo trì cho nhân loại một kho tàng quý báu, rồi càng ngày kho tàng ấy càng được giàu có thêm, tăng trưởng mãi. Những vấn đề triết học hiện đại là một trong những trang sử mới mẻ ấy; chúng thể hiện một thái độ sống mới của con người châu âu hiện đại; Những phản ứng của họ đối với những hoàn cảnh, những ước muốn, những nhu cầu, những lối sống mới đều thể hiện qua những suy tư của họ....

(Trích lời nói đầu)

0972 873 962