ÔNG GIÀ GORIOT

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: OGGORIOT
Tác giả: Balzac
Dịch giả: Đào Đăng Vỹ
Nhà xuất bản: Trung Tâm Học Liệu
Năm xuất bản: 1968
Số trang: 314
GIÁ BÁN: 900.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Ông già goriot” của tác giả Balzac, sách do dịch giả Đào Đăng Vỹ phiên dịch được nhà xuất bản Trung Tâm Học Liệu Bộ Văn Hóa ấn hành năm 1968. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, bìa gốc, lõi sách rất đẹp. Gáy sách bị chủ sở hữu trước dán băng keo trong, sách dày 314 trang. 

Ông Già Goriot là một tiểu thuyết xuất bản lần đầu năm 1835 của nhà văn Pháp Honoré de Balzac. Đây là một tác phẩm thuộc phần Những cảnh đời riêng (Scènes de la vie privée) của bộ tiểu thuyết đồ sộ Tấn trò đời (La Comédie humaine).
Lấy bối cảnh là kinh đô Paris năm 1819, Ông Già Goriot đề cập tới số phận của ba nhân vật, ông lão Goriot, tên tù khổ sai vượt ngục Vautrin và anh sinh viên luật Eugène de Rastignac. Tiểu thuyết này được coi là một trong những tác phẩm quan trọng nhất của Balzac, nó lần đầu tiên cho thấy ý định của nhà văn trong việc nối kết các tác phẩm riêng lẻ của bộ Tấn trò đời bằng những nhân vật xuất hiện qua nhiều tiểu thuyết (điển hình là Rastignac). Ông Già Goriot cũng là điển hình cho chủ nghĩa hiện thực trong phong cách viết của Balzac với những nhân vật được mô tả chi tiết và có chiều sâu.

0972 873 962