PHÂN TÂM HỌC TÍNH DỤC

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: PTHTYTN
Tác giả: Sigmund Freud 
Dịch giả: Thụ Nhân
Nhà xuất bản: Nhị Nùng
Năm xuất bản: 1970
Số trang: 230

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Phân tâm học tính dục" của tác giả Sigmund Freud do dịch giả Thụ Nhân biên dịch, sách do nhà xuất bản Nhị Nùng ấn hành lần thứ nhất năm 1970. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp nguyên bìa gáy, ruột nguyên vẹn không mất trang. Sách được bao bọc cẩn thận, dày 230 trang, lõi sách chắc chắn. Đây là cuốn sách được liệt kê vào những cuốn sách hay nhất viết về tính dục. 

Một cuốn sách đã làm cho cả một Âu Châu bừng tỉnh sau một giấc ngủ cô miên. Cuốn sách nằm lòng của bất cứ nhà tính dục học nào trên toàn thế giới. Bởi lẽ với phương pháp phân tâm học khám phá vào chiều sâu vô thức của con người, một phương pháp được mệnh danh là một phát minh vĩ đại nhất của tiền bán của thế kỉ XX của khoa tâm lý học mà Sigmund Freud đã đưa ra ánh sáng tất cả những hành động kì bí nhất, tế vi nhất, mãnh liệt nhất, ghê gớm nhất của LiBiDo cũng được gọi là " Le Ca" là tình dục. 

Nhưng LiBiDo là gì? Một quan niệm về tình dục vẫn được các giảng sư triết học giảng giải nhưng chưa được cụ thể và chi tiết . Chính vì vậy, trong tác này sẽ giảng giải một cách toàn diện về LiBiDo. Phân tâm học về tính dục cũng là một công trình khảo cứu uyên thâm, sâu xa, được tác giả vửa chữa và thêm vào sau bốn lần tái bản. Cho đến nay khó tìm một công trình của nhà tính dục nào có thể sánh bì với tác phẩm này. Cuốn sách này được bán rất chạy từ lúc mới xuất bản và cho đến nay đã được dịch sang 18 tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, chắc hẳn tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức rất thú vị đối với bạn đọc.

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962