PHÂN TÂM HỌC VỀ TÌNH YÊU 

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: PTHVTYTH
Tác giả: Erich Fromm
Dịch giả: Thụ Nhân
Nhà xuất bản: Nhị Nùng
Năm xuất bản: 1969
Số trang: 210
GIÁ BÁN: 700.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Phân tâm học về tình yêu" của tác giả Erich Fromm, sách do dịch giả Thụ Nhân phiên dịch, được nhà xuất bản Nhị Nùng ấn hành năm 1969. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp, nguyên bìa gáy, được bao bọc cẩn thận. Ruột sách không mất trang, chữ rõ không nhòe. Sách gồm có 210 trang. Quyển sách này được dịch ra 18 thứ tiếng và được đọc giả rất đón nhận

Xuân Diệu từng viết: 

Làm sao sống được mà không yêu,
Không nhớ, không thương một kẻ nào?
Hãy đốt đời ta muôn thứ lửa!
Cho bừng tia mắt đọ tia sao!

Yêu là một hình phạt. Chúng ta bị lên án là không được sống một mình. Vì thế Erich fromm đã viết:" Câu trả lời thỏa đáng duy nhất cho vấn đề đời người đó là: Yêu".

Tuy nhiên, đa số chúng ta chưa phát triển đúng mức khả năng yêu vì cần đợi tuổi, cần sự trưởng thành, đức tự chủ và lòng can đảm. Học nghệ thuật yêu cũng như học bất cứ nghệ thuật nào đều cần có óc tập trung học hỏi và thực tập kĩ lưỡng. Nhưng còn hơn bất cứ nghệ thuật nào, nghệ thuật yêu còn đòi hỏi một chiều nội tâm và sự hiểu biết tận sâu xa căn bản qua Phân tâm học về tình yêu.

Phân tâm học về tình yêu sẽ bàn về nghệ thuật yêu cũng như bàn về mọi khía cạnh của tình yêu từ tình yêu lãng mạng nhiều ảo tưởng sai lầm tới tình cha mẹ con cái, tình anh em, tình nhân loại, tình yêu nhục dục, ái ngã và tình yêu mến thượng đế. 

Nghệ thuật yêu hay phân tâm học về tình yêu là cuốn sách gối đầu cho các bạn trẻ đang độ yêu, các đôi tình nhân, các bạn đã hứa hôn, những đôi vợ chồng trẻ, các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh. Không những thế đây là cuốn sách nổi tiếp khắp năm châu và đã được dịch ra 18 thứ tiếng. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962