THIỀN ĐẠO TU TẬP

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TDTTCCCTpre75
Tác giả: Chang Chen Chi
Dịch giả: Như Hạnh
Nhà xuất bản: Kinh Thi
Năm xuất bản: 1972
Số trang: 442 trang

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Thiền đạo tu tập” của tác giả Chang Chen Chi (Trương Trừng Cơ), do dịch giả Như Hạnh phiên dịch, sách được nhà xuất bản Kinh Thi ấn hành lần thứ nhất năm 1972. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, sách có áo ngoài, bìa, gáy nguyên vẹn, sách dày 442 trang, ruột sách đủ trang có tình trạng đẹp, lõi sách chắc chắn. 

“Thiền đạo tu tập” không chỉ là một cuốn sách dạy một vài kĩ thuật hít thở hay dăm ba tư thế ngồi thiền. Mà có thể nói tập sách này là một tài liệu thực tiễn của một Thiền gia từng tu tập Thiền lâu năm ở Trung Hoa và Tây Tạng. Tác giả đã cố gắng đem kinh nghiêm nghiên cứu và tu tập của mình trình bày một quan niệm đúng đắn về các lý thuyết căn bản cũng như các nguyên tắc cốt yếu của việc tu tập Thiền. 

Bởi vì Thiền, tự bản tính và ở các mức độ cao không phải là một triết học, mà là một kinh nghiệm trực tiếp mà người ta phải thâm nhập bằng cả con người mình, mục tiêu đầu tiên phải là nhằm để đạt đến và thể hiện kinh nghiệm Thiền. Để thể hiện cái kinh nghiệm tối thượng này, hay là “Ngộ” ta cần phải hoặc là thâm tín một Thiền sư đã đắc pháp hoặc là tiếp tục phấn đấu một mình bằng cách nghiên cứu và tu tập thật sự. 

0972 873 962