THUẬT SỐNG KHỎE

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TSKLVK
Tác giả: Dewite Fox
Dịch giả: Lê Văn Khoa
Nhà xuất bản: Thời Triệu
Năm xuất bản: 1969
Số trang: 152
GIÁ BÁN: 350.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Thuật sống khỏe" của tác giả Dewite Fox, người dịch Lê Văn Khoa, sách do nhà xuất bản Thời Triệu ấn hành năm 1969. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng rất đẹp, sách nguyên bìa gáy, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách dày 152 trang.

Cứ bước xuống phố là gặp ngay những dáng người mệt mỏi, xanh xao, tiều tụy, những con người thiếu máu, lo âu, bồn chồn. Họ là những con người nửa đau nửa mạnh. Bác sĩ gọi là những người có bệnh ngầm. Họ cần phải nằm im trên giường, họ vẫn cứ dạy đi cho đến khi ngã gục xuống mới thôi. Trọn trong lúc họ sống như vậy, cuộc đời đối với họ thật không hấp dẫn, mà toàn vô vị. Họ không làm việc đúng mức. Sáng dậy, họ than thầm.

-Làm sao sống cho hết ngày nay nổi? 

Đêm về, họ mệt đuổi và thở dài.

-Đời không đáng sống chút nào cả!

Họ nói như vậy thật rất có lý, vì cuộc sống như vậy thật không đáng sống chút nào. Nó không hào nhoáng, không thú vị. Quyển sách nhỏ này có chú tâm gửi đến bạn, nếu bạn thuộc hạng người vừa kể. 

Quyển" Thuật sống khỏe" này được viết ra cho bạn đấy. Nếu bạn theo những lời chỉ dẫn trong sách, chúng tôi tin chắc bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn, trẻ trung hơn và sống lâu hơn. 

( Trích lời giới thiệu) 

0972 873 962