THUẬT YÊU ĐƯƠNG

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: TYDTGNDC
Nhà xuất bản: Khai Trí
Năm xuất bản: 1960
Số trang: 366
GIÁ BÁN: 500.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Thuật yêu đương" do tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần biên soạn, sách được nhà xuất bản Khai Trí ấn hành lần thứ nhất năm 1960. Ấn bản đang lưu giữ ở Quán Sách Mùa Thu có tình trạng tốt, sách nguyên vẹn bìa gáy, ruột đẹp, sách dày 366 trang, lõi sách chắc chắn. Kích thước là 14x20cm.

Người ta sống, không thể không yêu thương, cũng như người ta sống không thể thở hút. Thiếu tình yêu, vạn vật sẽ tiêu vong. Những yêu thương là nguồn gốc của hạnh phúc con người, tại sao cũng vì yêu thương mà loài người phải triền miên đau khổ? Người ta bảo Yêu và ghét là nguồn gốc của tất cả cuộc tao loạn trên đời. 

Yêu đương không còn đơn thuần dưới con mắt nhìn của các nhà văn mà đó phải chính là thuật yêu đương. là nghệ thuật sống, có những nguyên tắc hoàn toàn căn cứ trên tâm lý. Truyện này chia làm ba phần: Phần thứ nhất nói về tâm lý của người phụ nữ đối chiếu tâm lý người đàn ông. Phần thứ hai bàn về hôn nhân và những tiêu chuẩn khi lựa chọn. Phần thứ ba bàn về nghệ thuật sống chung.

Là nghệ thuật thì không thể chỉ dạy cho ai được cả. Những câu chuyện bàn trong cuốn sách này chỉ là những gợi ý giúp cho mỗi người sau khi đọc qua, tùy trường hợp của riêng mình mà tùy nghi xử sự. Chắc chắn bạn sẽ tìm được rất nhiều ý nghĩa trong bộ sách của Nguyễn Duy Cần.

0972 873 962