TÌNH DỤC

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TDNNTN1969
Tác giả: Nhiều tác giả
Dịch giả: Thụ Nhân
Nhà xuất bản: Nhị Nùng
Năm xuất bản: 1969
Số trang: Đủ bộ 4 cuốn
GIÁ BÁN: 2.500.000₫

Giới thiệu sách

Bộ sách "Tình dục" do dịch giả Thụ Nhân phiên dịch, sách được nhà xuất bản Nhị Nùng ấn hành năm 1969. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng nguyên bìa, gáy sách đôi chỗ bị sờn và mất một ít, sách được bao bọc cẩn thận. Chữ rõ không nhòe. Bộ sách này gồm 4 cuốn: Cuốn 1 dày 270 trang, cuốn 2 dày 250 trang, cuốn 3 dày 370 trang, cuốn 4 dày 370 trang.

Tình dục là gì? Lịch sử phát triển? Làm thế nào các cá nhân có thể đạt đến thành thục? Những vấn đề là vô tận về các vấn đề liên quan đến con người. Người đàn ông, hôm nay buộc phải thay đổi suy nghĩ về tình dục, cung cấp cho nó một ý nghĩa mới. Những gì các chuyên gia hàng đầu, các bác sĩ, nhân chủng học, nhà triết học đã tìm trong một tinh thần hoàn toàn độc lập, xây dựng này. 

Bộ sách nêu lên những vấn đề cụ thể của đời sống tình dục: giá trị của hôn nhân, ly hôn, kiểm soát sinh, liệt dương, lãnh cảm,... Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình dục đương đại có vẻ kỳ lạ hỗn loạn, một thế giới không bình thường, gần như vô nhân đạo. Trong khi người ta đàn ông được bay, chắc chắn về bản thân và chiến thắng, chinh phục không gian liên thiên văn, ngược lại người phụ nữ lại không thể tự nắm lấy số phận của mình. Các nhà quan sát tốt nhất đã thống kê về đời sống tình dục là không có niềm vui và thậm chí như một cực hình. Và nỗ lực phát hành hiện tại, kết tinh ví dụ trong nhiều tài liệu, trên một nỗ lực đầy khó khăn là giúp thế giới hiểu tận cùng về lĩnh vực này.

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962