TRẦN HƯNG ĐẠO

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: THDHTT
Tác giả: Hoàng Thúc Trâm
Nhà xuất bản: Vĩnh Bảo
Năm xuất bản: 1950
Số trang: 130
GIÁ BÁN: 800.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Trần Hưng Đạo" do tác giả Hoàng Thúc Trâm biên soạn được nhà xuất bản Vĩnh Bảo cho ấn hành năm 1950. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp, nguyên gáy, ruột đầy đủ, không bị mất trang, chữ viết rõ không nhòe. Sách được bao bọc rất cẩn thận, lõi sách chắc chắn

Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn chẳng những là một vĩ nhân Việt Nam mà còn là một danh nhân trên mảnh đại lục Đông Nam Á từ thế kỉ mười ba đến giờ. Đối với lịch sử Việt Nam, ngài là một đại anh hùng dân tộc, có công quét sạch giặc Nguyên xâm lược, giữ vững tự do, độc lập cho nhân dân, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ cho tổ quốc. Trên nối được dòng máu truyền thông của Trưng Vương, Lý Đôn, Triệu Quang Phục, Phùng Hưng, Ngô Quyền, Lê Hoàn, Lý Thường Kiệt,... dưới treo được tấm gương tranh đấu cho Đặng Dung, Nguyễn Súy, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Quang Trung.....Ngài là kết tinh của cả Việt Nam, một dân tộc có sức đấu tranh dai dẻo, bền bỉ, không chịu khuất phục dưới một ách áp bức cường quyền đô hộ nào hoặc bó tay trước bất cứ một cuộc xâm lược công khai hay trá hình nào. 

Tên tuổi của Trần Hưng đạo đã đi sâu vào dân chúng, sống mãi với nước non. Vậy tại sao bạn lại cần cuốn sách này? Là vì võ công, văn nghiệp của ngài, trước kia người mình chỉ chép bằng chữ Hán, mà lại tản mát và chưa có hệ thống. Chính vì vậy, quyển sách này ghi chép lại đầy đủ về cuộc đời và sự nghiệp của Trần Hưng Đạo, và các trận đánh lịch sử của ông. Đọc tác phẩm, chúng ta như tái hiện lại cuộc đời và sự nghiệp của Hưng đạo đại vương Trần Quốc Tuấn. Là một tác phẩm giúp con cháu đời sau hiểu được cuộc đời của một vị anh hùng của dân tộc. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghĩ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn.

0972 873 962