TỬ CHIẾN MAFIA

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TCMFA
Tác giả: Mike Barone
Dịch giả: Ngọc Thứ Lang
Nhà xuất bản: Trí Dũng
Năm xuất bản: 1975
Số trang: 338
GIÁ BÁN: 900.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Tử chiến Mafia" của tác giả Mike Barone, do Ngọc Tú Ngọc Thứ Lang dịch và giới thiệu, Trí Dũng xuất bản năm 1975. Ấn bản đang được lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng đẹp, còn nguyên bìa gáy, bìa trước bị dán một đoạn băng dính nhỏ, khoảng 50 trang cuối bị mọt ăn một đoạn rất nhỏ và không ảnh hưởng đến nội dung, gồm 338 trang.

"Lật giở bìa sau cuốn sách này, bạn sẽ bắt gặp một bức hình kỳ quặc, không giống ai: Nguyên một bàn chân nằm chình ình bên cạnh móc tòn ten một tấm bìa nhỏ. Với người chuyên môn đó là tấm phích để ghi nhận những chi tiết sẽ ghim vào hồ sơ Tổng văn khố sau này. Dĩ nhiên có tấm phích cột ngón chân như vậy thì đương sự chỉ còn là một tử thi trong tình trạng chờ đợi gởi nằm trong một ngăn tủ lạnh nào đó của sở Vệ sinh Nữu Ước. Một tử thi thông thường vô thừa nhận, kết quả của sự chết dữ dằn. 

Trường hợp này tấm phích mang vỏn vẹn một cái tên Joe và số tuổi ước định 37. Vỏn vẹn có thế. Không họ, không ngày sinh, nơi sinh và đặc biệt là không địa chỉ, không nghề nghiệp. Vì người nằm đó chỉ được dàng buộc với cuộc đời có bấy nhiêu đúng như lời nhận định: Sinh ra đời trên miệng cống rãnh thì Joe cũng từ giã cuộc đời trên miệng cống rãnh vỉa hè Nữu Ước... Nhưng phải đợi 37 năm sau, với chín viên đạn đầu chì...". 

- Trích Từ Bố già đến Tử chiến Mafia

0972 873 962