TỰ TRUYỆN GANDHI

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TTGHTTTH
Tác giả: Gandhi 
Dịch giả: Thích Nữ Trí Hải
Nhà xuất bản: Quế sơn Võ Tánh
Năm xuất bản: 1972
Số trang: 655
GIÁ BÁN: 1.500.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Tự truyện của Gandhi” của tác giả Gandhi được dịch giả thích nữ Trí Hải dịch sang Việt ngữ và được nhà xuất bản Quế Sơn - Võ Tánh ấn hành lần thứ nhất năm 1972. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách mùa Thu có tình trạng tốt, bìa gốc, lõi sách có một vài chỗ bị mọt ăn song rất may mắn là không ảnh hưởng đến việc đọc nội dung cuốn sách.

“Những khí dụng để đi tìm chân lý vừa đơn giản vừa khó khăn. Chúng có thể xem ra hoàn toàn bất khả đối với một người kiêu ngạo, và hoàn toàn giản dị đối với một đứa trẻ hồn nhiên. Người tìm chân lý phải tự xem mình hèn mọn hơn cả bụi cát. Vũ trụ nghiền nát cát bụi dưới chân mình nhưng kẻ đi tìm chân lý phải nghĩ mình nhỏ nhoi đến độ cát bụi cũng có thể nghiền nát mình. Chỉ khi ấy, cho đến khi ấy, y mới có được một tia sáng nào của Chân lý....

Nếu trong những trang sau đây, nếu có một điều nào tôi viết, mà độc giả nghe ra có những chiều kiêu hãnh, thì độc giả nên xem rằng cuộc tầm chân của tôi có gì không ổn, và những tia sáng của tối thấy chỉ là ảo ảnh. Hàng trăm kẻ như tôi có thể huỷ diệt nhưng hãy để Chân lý ngự trị. Xin đừng ai giảm giá chân lý, dù chỉ một tơ tóc, vì phán đoán những kẻ lầm lỗi như tôi.” 

0972 873 962