VIỆT NAM VĂN MINH SỬ CƯƠNG

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: VNVMSCpre75
Tác giả: Lê Văn Siêu
Nhà xuất bản: Lá Bối
Năm xuất bản: 1967
Số trang: 165
GIÁ BÁN: 600.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Việt Nam văn minh sử cương" của tác giả Lê Văn Siêu, sách do Bộ giáo dục trung tâm học liệu ấn hành năm 1967. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng nguyên bìa, gáy bị chủ trước dán băng keo trong, ruột đẹp, lõi sách chắc chắn. Sách dày 165 trang, đầy đủ trang. Mép phải của sách bị lẹm một xíu rất may không ảnh hưởng đến nội dung của sách.

Dù mang tính cách sử lược, nhưng học giả Lê Văn Siêu, bằng kiến thức sâu rộng và dựa trên kết quả sưu tầm, khảo cứu của mình, đã chứng minh đầy thuyết phục Việt Nam có một nền văn minh thật sự. Có thể còn những điều phải tranh luận, nhưng giá trị tư liệu, sử học và các môn khoa học xã hội khác của công trình dày công sưu tập vô cùng phong phú và quí giá giá này là một cống hiến tâm huyết xứng đáng được trân trọng đón nhận.
Phác họa những nét hoành tráng về diễn trình kỳ diệu, sống động, đầy ắp những biến cố, đổi thay, thất bại lẫn thành tựu ở nhiều lĩnh vực từ vật chất đến tinh thần của một dân tộc. Theo dòng lịch sử thăng trầm, có lúc cay đắng,đau thương, phẫn hận nhưng cũng không thiếu những năm tháng quật khởi, oai hùng - một đất nước Việt Nam tự hào, hãnh diện trong sự trường tồn và tiếp tục phát triển.

0972 873 962