Y ÁN CHÂM CỨU THỰC NGHIỆM

Tình trạng: Còn 2 ấn phẩm
Mã sản phẩm: YACCTNTT
Tác giả: Thượng Trúc
Nhà xuất bản: Hồng Dân
Năm xuất bản: 1968
Số trang: 440
GIÁ BÁN: 1.500.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Y án nghiên cứu thực nghiệm” của soạn giả Thượng Trúc, sách được nhà xuất bản Hồng Dân ấn hành năm 1968. Ấn bản đang được lưu giữ có tình trạng rất tốt, sách đóng bìa xưa, còn bìa gốc, ruột dày 440 trang, chữ in rõ, mực không nhoè, lõi sách chắc chắn.

Đề tựa cuốn “Y án châm cứu thực nghiệm” này, tác giả đã dịch bài nói về Khoa châm cứu ở châu Âu (L'acupuncture en Europe) của ông Soulié De Morant trong quyển Precis De La Vrait Acuponc Chinoise. 

Trước khi xuất bản cuốn sách đầy đủ và vĩ đại về Khoa Châm cứu căn cứ vào tài liệu phiên dịch của Trung Hoa và các chứng nghiệm để đáp ứng với yêu cầu của một số y sĩ, tác giả đã quyết định trình bày ở cuốn sách này những điểm chính của phương pháp trị liệu một vài căn bệnh mà châu Âu tỏ ra bất lực phần nào. 

Hơn nữa, với cuốn sách này, độc giả có thể phân biệt trong số y sĩ thực thành khoa Châm cứu ai đã học hỏi từ nguồn gốc, ai chỉ vì sự bành trướng mạnh mẽ của khoa Châm cứu mà cho rằng nghề này không cần học hỏi, lại tin vào sự cảm nghĩ thật thà dốt nát của thân chủ và uy lực quảng cáo. 

0972 873 962