BIA MỘ ĐEN

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: BMDBDBKT
Tác giả: Erich Maria Remarque
Dịch giả: Tâm Nguyễn
Nhà xuất bản: Kinh Thi
Năm xuất bản: 1973
Số trang: 622

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Bia mộ đen" của tác giả Erich Maria Remarque được dịch giả Tâm Nguyễn chuyển ngữ sang Việt văn. Sách do nhà xuất bản Kinh Thi ấn hành năm 1973. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu là bản in lần thứ nhất. Sách là bản đặc biệt giấy trắng, dày, có tình trạng rất đẹp, sách được đóng bìa xưa, ruột rất đẹp, lõi sách chắc chắn.

Chơi vơi giữa dòng xoáy cuộc đời khi mà những điều khủng khiếp của chiến tranh vẫn còn ám ảnh, Ludwig Bodmer lựa chọn cách đối mặt bằng thái độ hài hước và bất cần. Tuy nhiên, bên trong anh lại là trái tim của một nhà thơ, với tâm hồn nồng nàn và lãng mạn, đang đấu tranh với thời cuộc và với chính mình để tìm ra ý nghĩa thật sự của cuộc sống mà anh đang và muốn sống.

Lấy bối cảnh thành phố quê nhà của Remarque giữa hai cuộc thế chiến, Bia mộ đên mang nhiều tính chất tự truyện và đậm màu sắc triết lý trào phúng. Như chính tác giả từng viết, đây là “câu chuyện về tuổi trẻ trễ tràng”, về một thế hệ vỡ mộng, miệt mài đi tìm lời đáp cho những câu hỏi quan trọng mà nhân loại đã dần dần quên lãng.

0972 873 962