NGHIÊN CỨU PHÂN TÂM HỌC 

Tình trạng: Còn 1 ấn phẩm
Mã sản phẩm: NCPTH
Tác giả: Sigmund Freud 
Dịch giả: Vũ Đình Lưu
Nhà xuất bản: An Tiêm
Năm xuất bản: 1973

Giới thiệu sách

Ấn phẩm "Nghiên cứu về phân tâm học" của tác giả Sigmund Freud, do dịch giả Vũ Đình Lưu phiên dịch, sách do nhà xuất bản An Tiêm ấn hành lần thứ nhất năm 1969. Ấn bản đang lưu giữ tại Quán Sách Mùa Thu có tình trạng sách đẹp, có áo bao ngoài. Ruột còn nguyên vẹn, không mất trang, chữ rõ không nhòe, lõi sách chắc chắn. 

Cuốn sách nhỏ này trình bày những điểm chính yếu của lý thuyết phân tâm học. Như Freud đã nói: "....Sự tìm hiểu phân tâm học không có cái gì đồng loại với một hệ thống triết lý có sẵn một học thuyết toàn vẹn và thành tựu; phân tâm học bắt buột phải tiến từng bước để hiểu những điểm khúc mắc của động tác tâm thần qua sự phân tích những hiện tượng bình thường và bất thường, tư tưởng của ông trình bày tuần tự theo sự tiến triển của dòng suy tư với sự chấn chỉnh và bổ túc cần thiết, chứ không theo một hệ thống chặt chẽ và ổn định ngay từ đầu. Sự kiện ấy, có phản ảnh và dùng danh từ. Thí dụ bản năng chính yếu trong con người được mệnh danh là bản năng sống, đến sau gọi là EROS quy tụ tất cả các sắc thái của hiện tượng sinh sống. Đó là lời giới thiệu cho phần mở đầu của tác phẩm. Với tất cả những tâm huyết, tác giả đã cho ra đời cuốn sách này như một món quà giúp người đọc có sự hiểu biết sâu sắc hơn về phân tâm học. Chính vì vậy, đây cũng là tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến kiến thức thú vị. 

Với sứ mạng gìn giữ và phát huy những tác phẩm xưa cũ có nguy cơ bị mai một theo thời gian. Cùng với tâm huyết và sự nổ lực không ngừng nghỉ để mang những tác phẩm thật sự chất lượng về nội dung và lưu truyền những giá trị tốt đẹp của sách xưa đến với bạn đọc. Chúng tôi tin chắc rằng tác phẩm này là một sự trải nghiệm tuyệt vời, và là tác phẩm có giá trị trong tủ sách của bạn. 

0972 873 962