TỘI ÁC VÀ HÌNH PHẠT

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TAVHPDTCXH
Tác giả: F.M. Dostoievski
Nhà xuất bản: Văn Học
Năm xuất bản: 1998
Số trang: 300
GIÁ BÁN: 800.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Tội ác và hình phạt” của tác giả người Nga Dostoievski do Cao Xuân Hạo và Cao Xuân Phổ dịch ra Việt ngữ từ bản tiếng Nga, được nhà xuất bản Văn Học liên kết Trung Tâm Văn Hóa Ngôn Ngữ Đông Tây ấn hành năm 1998. Ấn bản đang được lưu giữ ở Quán sách mùa thu có tình trạng rất tốt, bìa gốc đẹp, lõi sách đẹp, không có chữ ký hay vết mực. 

“Tội ác và hình phạt” đã dội một tiếng vang trong tim độc giả thế kỷ XX. Theo lời nhà phê bình W.Neilson: Đây là một trong những tác phẩm ghê gớm nhất, tác động mãnh liệt nhất trong tất cả các nền văn chương thế giới. Người ta còn cho rằng “Tội ác và hình phạt là một trong những tác phẩm mới nhất, văn minh nhất do rằng mỗi trang sách, ta chứng kiến được những tấn bi kịch, những mối băn khoăn của con người hiện đại. 

Câu chuyện của cuốn tiểu thuyết này thật khó hiểu, khó hiểu như cuộc đời. Dostoievski đã không bao giờ đi vào những miêu tả lê thê dài dòng, nhưng cũng đủ để ta hình dung được cái tình cảnh khốn đốn, gớm ghiếc mà các nhân vật phải trải qua. Đây là một tác phẩm đã đem lại vinh quang cho tác giả. Tác phẩm này đã được dịch ra bằng đủ mọi ngôn ngữ, xuất bản hàng vạn bản quyền và luôn được mang lên sân khấu để trình bày và thực hiện trên màn bạc. 

0972 873 962