TÚP LỀU CỦA CHÚ TÔM

Tình trạng: Sách đã đặt hết
Mã sản phẩm: TLCCTVH
Tác giả: Harriet Beecher Stowe
Dịch giả: Minh Quân - Mỹ Lan
Nhà xuất bản: Đất Sống
Năm xuất bản: 1973
Số trang: 492
GIÁ BÁN: 1.500.000₫

Giới thiệu sách

Ấn phẩm “Túp lều của chú Tôm” nguyên tác "Le Case De L'oncle Tom", của tác giả Harriet Beecher Stowe, do dịch giả Minh Quân và Mỹ Lan chuyển ngữ sang Việt văn. Bìa do họa sĩ Nguyễn Trọng Khôi trình bày. Nhà xuất bản Đất Sống ấn hành năm 1973. Ấn bản đang được lưu giữ tại Quán sách Mùa Thu có tình trạng rất tốt, bìa gốc đẹp, lõi sách đẹp, không bị cong góc, rách góc. Trang đầu có chữ kí của chủ sở hữu trước. 

“Tôm lều của chú Tôm” là tác phẩm đã nổi tiếng khắp thế giới, một cuốn sách đã làm say mê hàng triệu độc giả. Chính danh tác này đã làm chấn động dư luận thế giới, lung lay tận gốc chế độ nô lệ, khiến chế độ này đi đến chỗ bị bãi bỏ. Abraham Lincoln, vị Tổng thống lừng danh của nước Mỹ, người đã kí quyết định bãi bỏ chế độ nô lệ cũng đã tỏ lòng ngưỡng mộ và khâm phục tác giả. 

Tác phẩm này đã được hoàn thành bởi sự phẫn nộ và cảm xúc xúc động của tác giả khi chứng kiến những điều nhẫn tâm phũ phàng do chế độ nô lệ gây ra. Điều đó đã được chính tác giả chứng kiến cũng như được tường thuật lại. Phần lớn nhân vật và chi tiết trong truyện đều là sự thật. 

0972 873 962